Social Items

Kumain Sa Paborito Nating Karinderia Tayo Pa Ba

Pero ako ang paborito ko ay tocino. Posted on January 22 2017.


Carinderia Ph On Demand Small Food Business Delivery Service

Salamat ah Sanay na ako sayo kahit gaano naman kaimportante eh lagi mong iniiwan Speechless ang ex ko at nag CR na sya.

Kumain sa paborito nating karinderia tayo pa ba. Hindi na natin namamalayan na pakonti na rin ng pakonti ang ating pera. Di ka lamang may sabaw may ulam ka rin. Kung galing sa.

Alam mo ba naisip ko kanina sa restroom na bakit pa tayo kakain kung itatae lang rin naman natin. Bagamat kumakain tayo ng kalabasa at kung hindi ka pa kumakain nito simulan mo na ang tanging alam lang natin tungkol dito ay nakakatulong ito para luminaw ang ating mga mata. Here are some of those pamahiin na hindi natin kinabibiliban pero bakit parang takot tayong huwag gawin o hindi gawin.

Ang Paborito Kong Pagkain. Isa ito sa mga gulay na nakalakihan na nating kainin dahil isinasahog ito sa sa mga paborito nating ulam gaya ng pakbet. Pagbalik nya umupo na sya agad at nagkwento.

Ang paborito kong pagkain. Ngunit lagi sana rin nating isipin kung ano ang pwedeng idulot ng ating kinakain sa ating kalusugan. Yung puno na nasa gilid ng daanan.

Ngunit dapat kumpleto pa rin sa sustansya ang bawat kain. Dahil sa kanilang budhi patungkol sa mga diyos-diyosan hanggang ngayon ay may ilang tao na kapag kinakain nila ang mga bagay na ito iniisip nilang iyon ay inihain sa diyos-diyosan. NEW TWISTS SA PABORITO NINYONG PAGKAIN.

Mga boss ito ang fast 5 kung saan dinidiscuss natin ang mga topic ng mabilisan under 5 mins. Palagi sana nating isipin ang ating kalusugan upang magkaroon tayo ng malusog at masayang buhay. Mamamatay ako Ate pag kinuha mo sa akin si Alex.

Naaalala ko noong bata pa ako nagigising ako sa amoy ng masarap na Tocino. Gusto nating maranasan ang makapamasyal sa kung saan-saang lugar kaya kapag may pera na tayo gasta tayo nang gasta. Ibig sabihin kapag may pera tayo wala tayong inisip kundi ang mag-enjoy.

Alam nating masarap kumain. Sa kaalaman nating lahat ito ay pagkain o inumin na nakalantad lamang sa kalye na nauusukan nadadapuan ng ibat ibang insekto at kung ano ano pa. Larawan mula sa iStock.

Tuwing malamig at maulan na panahon paborito nating mga Pinoy ang humigop ng mami. E paano pa ba tayo nito mabubusog. Hindi porke siya ay nagpagawa ng ating mga kalsada o nagpadala ng mga relief goods sa mga evacuations o nagpalibing ng ating mga patay nagpaaral ng ating anak ninong o ninang.

Paborito ko ito sapagkat napakalasa at napakasarap nito. Mga Chichirya Noong Mga Panahon Na Iyon - Compendium. PUNO Naaalala mo pa ba yung paborito nating pasyalan.

Iyan ang ititiyak ko sa inyo. Ang anghang ng isang halaman o prutas ay defense mechanism nito. Pero bukod dito ano pa ba ang masarap gawin.

Isa pa dito ay hindi tayo nakasisigurado kung malinis ba ang pagkakagawa dito. Huwag nating kalilimutan na tayo ang pangunahing sanhi ng mga kalamidad kaya tayo rin ang kailangan kumilos para maiwasan ang mga ito. Kapuso excited na ba kayong malaman at matikman ang mga masasarap na pagkain na ito.

Hindi lamang ang mga magulang ang nagiging dahilan kung bakit nagkakaroon ng paboritong anak. Minsan pa nga inuulam pa natin sa kanin. Walang dumaan sa pagkabata ang hindi kumain nang chichirya.

Sa pagkakataong ito ay may isang kumpletong masustansyang pagkain na sila dahil hindi ito kabigatan sa tiyan at kahit hindi na ito samahan pa ng kanin para sa kanila. Lahat tayo dumaan sa phase na sinisipsip ang mga daliri para lasahan ang natitirang MSG asin or kung anu-ano pang flavorings sa mga kinain nating chichirya. May mga magsasabi na dahil ito sa anghang pero ano ang specific na nagttriger nit.

Ang buong bahay ay nababalot sa amoy nito. Tapos minsan dun natin kinakain yung mais. Minsan naiisip ko kung katangahan ba yung ginawa kong pakawalan ka kung maling desisyon ba ang patigilin kat pigilan kang mahalin ako ng lubusan pa pero minsan naalala ko rin yung nag-iisang linya na nagpapalala sakin na maari ngang okay lang ako at okay na rin siguro na nangyare ang lahat ng to dahil ika nga sa paborito kong.

Pag isipan mabuti ang mga pangalan isusulat sa ating mga balota. Ngunit sa kabila nito minsan ay napapaisip pa rin ako kung bakit patuloy pa rin itong tinatanggkilik ng mga tao. Thank you for watchingDont forget to like and subscribekeep safe everyoneDISCLAIMERMUSIC IS NOT MINE THEY BELONG TO THE RIGHTFUL OWNER.

May mga taong gusto ng pritong itlog. 1 Youre nothing but a second-rate trying hard copycat Cherie Gil Bituing Walang Ningning1985 2 Para kang karinderyang bukas sa lahat ng gustong kumainVilma Santos Palimos ng Pag-ibig. Gusto nating tikman ang masasarap na pagkain.

Akin ding mairerekomenda ang pagkain na ito sa mga taong nasa estado ng pagddiyeta. Una one day millionaire tayo. Sa panahon natin ngayon madalas tayong nakararanas ng ibat ibang kalamidad dahil hindi natin pinahahalagahan ang ating kapaligiran.

8 Hindi tayo nagiging katanggap-tanggap sa Diyos sa pamamagitan ng pagkain sapagkat kapag kumain tayo. Ito ang tinatawag na sibling rivalry kung saan nakikipagtagisan ang magkakapatid para sila ang maging paborito. Yung bago tayo pumasok sa eskwela kumukuha pa tayo ng alateris.

Ang pagkain na ito ay nagbibigay ng mataas na protina at carbohydrates. Bakit nga ba pag kumakain tayo ng maaanghang na pagkain sinsipon tayo. May mga sitwasyon rin na nagkakaroon ng pagkukompetensiya sa mga magkakapatid.

Putaheng Pinoy man ngunit masarap naman di ba. Alam nating lahat na ang bawat pagkain na ating kinakain sa araw-araw ay nagbibigay lakas sustansya at enerhiya sa ating katawan. Ang sinigang na Hipon ay isa sa mga popular na putahe nating mga Pilipino.

Mga pagkaing dapat iwasan ng may highblood Napansin ni Dr. Sarap kaya kumain sa karinderya yung mga sosyal sabi nila ang karinderya daw ay kaderder 0. Talagang tumatatak sa tao at sa lipunan.

Samahan si Kara David alamin kung kelan unang inihain ang noodle soup na ito at kung paano. COME to think of it you woke up one day na napakaraming pamahiin ng ating mga matatanda na karamihan ay hindi naman natin pinaniniwalaan pero natatakot naman tayo na hindi sundin. Ibig sabihin dapat balanse pa rin ang carbohydrates sa protina sa fats maski kaunti lang ang kinakain Kumain ng mga pagkain na mas mabigat sa.

Dapat tayo ay matuto na at magsilbing aral na ito sa atin. Ito ang mga tanung na dapat nating pagtuunan ng pansin bago tayo pumunta sa mga presinto upang bumuto. Isa marahil sa pinakakaraniwang sanhi ng high blood dito sa bansa ay ang pagkain ng maaalat o kaya naman mga pagkaing mayaman sa fat.

Sa halip na kumain ng tatlong beses isang araw kumain ng mas madalas 5-7 a day pero ng mas kaunti. Pure info wala ng paligoy ligoy pa. Walang iba kundi ang kumain.

Bukod sa mainit nitong sabaw nag-uumapaw pa ito sa noodles at sahog na manok baboy o baka. Eto naman ang mga paborito ko. Lahat tayo ay may sari-sariling paboritong pagkain.

Amal isang Algerian na kasalukuyang nasa Pilipinas na masyadong mahilig kumain ang mga Pinoy at malakas rin tayo sa kanin at mamantikang pagkain. May mga tao namang mahilig sa hotdog. At dahil mahihina ang kanilang budhi iyon ay nadudungisan.

Hindi masamang tumikim ng mga pagkaing uso ngunit sana isipin natin na lahat ng sobra ay masama. Importante pa naman neto. Mahilig ako kumain ngunit sa dinamidami ng pagkain ang pinakapaborito ko ay ang Sinigang na Hipon.


Lea S Kitchen Manila Philippines Home Facebook


Show comments
Hide comments

Tidak ada komentar